Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

SEO Và Cách Phát Triển Danh Sách Khách Hàng Tự Nhiên

Đăng lúc 03:20:51 14/10/2020

SEO Và Cách Phát Triển Danh Sách Khách Hàng Tự Nhiên Không Phải Trả Phí

SEO Và Cách Phát Triển Danh Sách Khách Hàng Tự Nhiên Không Phải Trả Phí

1. SEO Marketing hiệu quả như thế nào ?

a. SEO (Search Engine Optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Định nghĩa SEO chỉ ra cho chúng ta thấy có 2 thành phần lớn có nội hàm sâu rộng:

Thứ nhất là công cụ tìm kiếm: Hiện nay, công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới cả về quy mô, chất lượng và sự yêu thích của người dùng là Google và Youtube, hai công cụ hàng đầu do Tập đoàn Alphabet phát triển.

Ngoài ra, các công cụ khác cũng phải nhắc đến là Bing (Tập đoàn Microsoft phát triển), Yahoo ! (Tập đoàn Yahoo phát triển).

Tại Việt Nam, nền tảng tìm kiếm hàng đầu khác ngoài Google là Cốc Cốc.

Thứ hai là Tối ưu hóa:

Người mới vào nghề SEO hoặc chủ doanh nghiệp quan tâm tới việc triển khai SEO cho doanh nghiệp cần trả lời các câu hỏi cốt lõi, rất quan trọng là:

Tối ưu hóa cái gì (What), tại sao cần tối ưu hóa (Why) và tối ưu hóa như thế nào (How) ?.

Đầu tiên, tối ưu hóa cái gì ?

Xin trả lời bạn, tối ưu hóa website, blog, các tài khoản mạng xã hội của bạn và doanh nghiệp của bạn với công cụ tìm kiếm bạn đang sử dụng.

Nếu bạn đang ở Việt Nam, 2 công cụ hàng đầu bạn cần tối ưu khi làm SEO là tối ưu website với Google và tối ưu kênh youtube của bạn với chính nền tảng tìm kiếm video lớn nhất hành tinh này.

Tiếp theo, tối ưu hóa website, blog, mạng xã hội để làm gì hay tại sao cần tối ưu hóa ?

Giải quyết được câu hỏi này là khâu quyết định, bạn có nên đầu tư vào SEO hay không.

Mục đích của việc đầu tư vào SEO website là chiến lược marketing hiệu quả bền vững giúp:

+ Tăng thứ hạng của website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc (1).

+ Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng thành công (2).

+ Tạo ra khách hàng trung thành với doanh nghiệp với hiệu quả marketing cao nhất (3).

Mục đích (1) là suy nghĩ của 70% người mới vào nghề SEO hoặc các chủ doanh nghiệp chưa tìm hiểu tường tận về lợi ích của SEO.

Mục đích (2) là suy nghĩ của một người chủ doanh nghiệp hiểu biết về marketing khi lựa chọn SEO cho doanh nghiệp như một chiến lược cạnh tranh dài hạn.

Và mục đích (3) là mục tiêu tối thượng của các cao nhân về digital marketing khi suy ngẫm triển khai các chiến dịch SEO.

Bạn đang ở cấp độ nào, hãy tự trả lời trung thực nhé !

Câu hỏi cuối cùng, làm thế nào để tối ưu hóa ?

Blog chuyên về Digital Marketing của Doctor Chu được lập ra để giải đáp câu hỏi này giúp bạn và cùng bạn tạo ra những kết quả đột phá trong quá trình thực hiện các chiến dịch marketing mới.

b. Tại sao Bạn cần lựa chọn SEO là chiến lược quan trọng nhất khi kinh doanh và truyền thông doanh nghiệp trên internet ?

Vì mục tiêu của SEO là đưa doanh nghiệp của bạn lên TOP trên Google, tăng doanh số và tạo ra khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của bạn.

Một mũi tên trúng 3 đích nhưng chi phí làm tiếp thị trên công cụ tìm kiếm bằng SEO là miễn phí hoặc rẻ nhất nếu bạn thuê dịch vụ làm SEO.

Đến đây, nếu bạn đang lạc trôi thì Doctor Chu xin giải thích một chút về mấy thuật ngữ đã vô tình gõ vào đầu làm bạn khó hiểu:

SEM (Search Engine Marketing) là tiếp thị trên công cụ tìm kiếm, bao gồm SEO và PPC (Pay Per Click) - hiển thị bằng cách quảng cáo trả tiền.

Nếu bạn muốn đi nhanh, ra doanh số ngay lập tức hãy áp dụng PPC. Nếu bạn muốn đi xa, bền vững thì hãy ngay lập tức triển khai SEO.

Với tôi, lựa chọn cả 2 chiến lược PPC và SEO là thông thái.

PPC giúp bạn tạo ra dòng tiền mặt ngay để nuôi doanh nghiệp. Khi bạn chưa có thương hiệu làm cách nào để bán hàng đây ? Cách duy nhất là dùng tiền để kiếm tiền như một nhà đầu tư. 

SEO là chiến lược dài hạn, để đưa tên tuổi của bạn và doanh nghiệp của bạn đến thị trường cần nhiều thời gian nhưng một khi bạn đã lên TOP rồi thì doanh số rất đều đặn và doanh nghiệp của bạn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Lúc này, bạn có thể cắt giảm PPC nếu không hiệu quả như mong đợi hoặc chỉ sử dụng PPC khi tung sản phẩm mới, dịch vụ mới.

Còn nếu PPC đem lại dòng lợi nhuận lớn thì bạn hãy tiếp tục đầu tư tiền vào quảng cáo hiển thị, vừa tăng thứ hạng SEO (kích SEO) và vừa đem lại dòng tiền nhiều hơn nữa, một mũi tên trúng 2 đích.

Từ kinh nghiệm của bản thân, Doctor Chu tin tưởng rằng: đầu tư vào marketing đúng thời điểm, đúng phương pháp là cách đầu tư hiệu quả nhất, đem lại nhiều tiền nhất cho doanh nghiệp. 

2. SEO và Cách Phát Triển Danh Sách Khách Hàng Miễn Phí

Dịch vụ SEO tại Bắc Ninh, thời điểm trước năm 2020, khi bạn muốn thuê dịch vụ SEO, bạn cần tìm đến và thuê các công ty tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh... Việc bạn không thể gặp mặt trực tiếp các Digital Marketer để trao đổi nhanh chóng và thẳng thắn nhu cầu là một cản trở lớn khi bạn muốn triển khai SEO vào doanh nghiệp.

Việc hỗ trợ online hiện nay đã có nhiều cách để làm việc từ xa nhưng chưa thể thay thế hoàn toàn làm việc trực tiếp với đối tác, bạn cần lòng tin vào Công ty SEO tại Bắc Ninh trước khi bắt tay hợp tác.

Ngày nay, bạn muốn tìm kiếm công ty SEO tại Bắc Ninh hoặc bạn muốn thuê dịch vụ SEO tại Bắc Ninh, công ty Doctor Chu là doanh nghiệp đầu tiên bạn cần xem xét lựa chọn, bởi:

- Doctor Chu là công ty chuyên nghiệp đầu tiên tại Bắc Ninh về SEO.

- Doctor Chu là Người đầu tiên tại Bắc Ninh được cấp chứng chỉ Digital Marketing quốc tế của các công ty hàng đầu về SEO và tiếp thị kỹ thuật số như Google, Hubspot và các chuyên gia tiếp thị hàng đầu thế giới như Neil Patel và Peng Joon.

- Doctor Chu là sở hữu đội ngũ nhân sự marketing trẻ, sáng tạo và đam mê với Digital Marketing và có thể cung cấp dịch vụ tổng thể về tiếp thị kỹ thuật số tại Bắc Ninh như: thiết kế web, tối ưu hóa và quản trị web, SEO web và chạy quảng cáo Google, Facebook, Youtube, Tik Tok.

Bài viết tiếp theo: SEO giúp tăng nhận diện thương hiệu như thế nào ?

--------------------------------------------------------------

Doctor Chu, Vua SEO Kinh Bắc, 

Người sáng lập Công ty TNHH Doctor Chu, công ty tiên phong lĩnh vực Digital Marketing tại Bắc Ninh.

Tư vấn miễn phí hotline: 096.88.500.88

Hoặc để lại thông tin phía dưới để nhận báo giá dịch vụ SEO tại Bắc Ninh hoàn toàn miễn phí.

 

Gửi yêu cầu báo giá

Địa chỉ

https://zalo.me/0968850088
FACEBOOK