Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình hỗ trợ khách hàng rất nhanh và chuyên nghiệp. Tôi đã sử dụng dịch vụ SEO của Doctor Chu. Tôi vô cùng hài lòng, lượng data khách hàng đến tự nhiên và tăng trưởng doanh số hàng tháng. Cảm ơn anh chị rất nhiều !
Trần Thanh Lịch
Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng, phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình chu đáo tại Công ty Doctor Chu. Sau 6 tháng áp dụng dịch vụ SEO của các bạn, doanh số của chúng tôi đã tăng trưởng vượt bậc và chi phí marketing hàng tháng giảm đi đáng kể. Xin cảm ơn Doctor Chu đã xây dựng nên một công ty tuyệt vời tại thành phố Bắc Ninh.
Nguyễn Thúy Hằng
Đội ngũ trẻ trung, phong cách lịch thiệp và trình độ chuyên môn cao, đây là lần đầu tiên tôi sở hữu một blog thương hiệu cá nhân để kinh doanh online mà hài lòng đến vậy. Tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng blog mà không lo gia hạn hàng tháng hàng năm và bảo mật an toàn từ nền tảng PHP mà Doctor Chu thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ SEO và chạy quảng cáo Facebook lâu dài tại Doctor Chu. Học hỏi được các anh chị của công ty rất nhiều.
Nguyễn Quang Hòa

Gửi ý kiến

Chọn hình...

Địa chỉ

https://zalo.me/0968850088
FACEBOOK